Guangzhou Stuff

Nhắc đến Thánh Yêu, độc giả ngôn tình không ai là không biết. Tuy nhiên tác phẩm của cô không phải ai cũng có thể hiểu rõ được. Vậy thì hãy đến ngay với danh sách truyện ngôn tình của Thánh Yêu dưới đây bởi biết đâu được, bạn lại tìm được cho mình những cảm xúc bất chợt thì sao...

1. Giả Yêu Thành Thật

 
Giả yêu thành thật của Thánh yêu

Ban đầu, tất cả chỉ là một lời nói dối. Một bản hợp đồng mà hai bên tự nguyện tạo nên để bắt đầu cho mối quan hệ che mắt đó.

Phó Nhiễm đến với Minh Thành Hữu là vì bản hợp đồng. Minh Thành Hữu đến với Phó Nhiễm chỉ vì mục đích riêng của bản thân. Hai con người đó, ngay cả tình yêu cũng đều có sự nghi ngờ. Do đó họ đến với nhau lại chẳng phải vì tình yêu.

Thế nhưng ai mà biết trước được điều gì. Khi mối quan hệ đang dần biến đổi, từng bước trở thành tình yêu mà ngay chính họ cũng không kịp nhận ra.

Để rồi nuối tiếc, để rồi chia xa và rồi lần nữa kết nên mối tơ duyên đẹp như tranh vẽ...

2. Dục Vọng Đen Tối

Tình yêu rốt cuộc xuất phát từ đâu? Khi hai trái tim cảm nhận được nhịp đập của đối phương chăng? Không hẳn. Đối với Nam Dạ Tước, tình yêu đối với hắn chẳng khác nào trò chơi. Cứ chơi đùa, cứ nắm lấy. Nhưng đó là hắn của trước đây khi vẫn chưa gặp được Dung Ân.

Dung Ân hệt như một mùi hương kỳ lạ, cứ quấn quít bám riết tâm trí hắn mãi không buông. Để khi xa là nhớ, lúc ở gần chỉ càng muốn sát cạnh bên.

Tình yêu kỳ lạ đến là thế. Thay đổi cả trái tim, cả một con người...

Nam Dạ Tước dù thế nào cũng nhất định không buông bỏ tình yêu này. Dù sóng gió, bão táp thế nào. Bởi trái tim hắn đã thật sự đắm say.

Nếu trái tim đã yêu nhiều đến thế thì tại sao mình không một lần yêu? Yêu đến hết cuộc đời...

Cùng dành thời gian cho tác phẩm Dục Vọng đen tối tại Truyện online hay nhất bản full.

3. Thà Đừng Gặp Gỡ

 
Thà đừng gặp gỡ là tác phẩm hay của Thánh yêu

Phó Nhiễm ước, giá như ngày trước chưa bao giờ gặp được Lệ Cảnh Trình. Để trái tim không rơi vào hố sâu, nơi cạm bẫy tình yêu đó. Và rồi chẳng đau đớn từng giờ từng phút như bây giờ.

Nhưng giá như vẫn mãi chỉ là giá như, dẫu cho thế nào cũng chẳng biến thành sự thật được. Bản thân Phó Nhiễm muốn dứt khỏi đó, kết thúc một tình yêu dù hạnh phúc nhưng sự đớn đau vẫn chất chồng.

Lệ Cảnh Trình lại là một người cao ngạo, trái tim hắn không cho phép bản thân vượt qua định mức, gây hại đến người hắn yêu thương. Nhưng chính hắn cũng không thể ngờ sự lại có thể diễn đến như thế này...

Nếu như ngày trước chẳng gặp anh, cuộc đời em có lẽ đã khác.

Nhưng nếu ngày trước không gặp em, cuộc đời anh sẽ buồn tẻ biết nhường nào...

3 truyện ngôn tình đáng để sở hữu. Nếu có điều kiện mua sách, hãy chọn cho mình 1 bộ ưng ý. Còn nếu bạn không muốn chờ đợi quá lâu, truy cập mstory.com để thưởng thức những tác phẩm để đời này.

Views: 35

Reply to This

© 2019   Created by Asia Stuff Media.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service